Hỗ trợ công bố mỹ phẩm

 Công bố mỹ phẩm là việc làm cần thiết và bắt buộc trước khi đưa mỹ phẩm vào lưu hành trên thị trường. Cục quản lý Dược – Bộ Y tế sẽ cung cấp cho người nộp hồ sơ mẫu phiếu công bố mỹ phẩm để điền đầy đủ thông tin hoàn thiện hồ sơ công bố. Để có phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm, Công ty sản xuất gia công mỹ phẩm phải đảm bảo quy trình sản xuất phải đạt chuẩn an toàn.

Điều kiện để thực hiện việc đăng kí công bố mang thương hiệu riêng:

– Doanh nghiệp công bố phải có mã ngành kinh doanh mỹ phẩm.

– Doanh nghiệp sản xuất, gia công đứng tên công bố phải cam kết thành phần mỹ phẩm không có các chất cấm và hàm lượng các chất hạn chế sử dụng không vượt quá giới hạn cho phép.

– Doanh nghiệp sản xuất, gia công mỹ phẩm phải đủ điều kiện về sản xuất, hệ thống máy móc, nhà xưởng phải được kiểm tra và cấp phép theo đúng quy chuẩn của Sở y tế.

– Các doanh nghiệp đã từng công bố các sản phẩm trước đó phải thực hiện thủ tục báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh mỹ phẩm lên sở y tế và bộ y tế định kì hàng năm.

Tuy nhiên, nếu gia công tại LA VITA, Công ty bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi giấy phép đăng kí kinh doanh, mọi giấy tờ khác chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm.

Gọi điện thoại
0924.80.80.80
Chat Zalo